Những phần mềm khôi phục dữ liệu USB hiện nay

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB nào hiệu quả? Bạn đã cẩn thận sao lưu những dữ liệu quan trọng sang USB, nhưng điều không may là USB của bạn lại xảy ra lỗi khiến dữ liệu bị mất?

Đây là tình trạng éo le xảy ra với nhiều người. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì vẫn còn có cách khôi phục lại những dữ liệu đã mất.

Những phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất hiện nay:

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB Recovery Data USB

Recovery Data USB là giải pháp chủ động trong việc phục hồi dữ liệu mất từ USB. Phần mềm này có khả năng dễ dàng khôi phục lại tất cả các dữ liệu đã mất và các file đã xóa từ USB chỉ với một vài cú kích chuột.

Recovery Data USB sẽ giúp khôi phục dữ liệu ngay cả ở những trường hợp mất dữ liệu nghiêm trọng nhất khi bạn mất niềm tin trong việc khôi phục lại dữ liệu đã mất. Ứng dụng khôi phục file này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để định vị dữ liệu không thể truy cập được và cho phép bạn khôi phục lại chúng ở một nơi lưu trữ an toàn hơn. Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất được các chuyên gia công nghệ khuyên dùng dành cho bạn.

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB EaseUS Data Recovery Wizard

Sử dụng Easeus Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu là phương pháp của nhiều người dùng để khắc phục tình trạng vô tình xóa nhầm đi các dữ liệu quan trọng. Easeus Data Recovery Wizard là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố tình và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này có thể khôi phục được các file như là file văn bản, file hình ảnh, file video,…..một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file đều ổn định khi lấy lại.

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB Recover My Files

Recover My Files là công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục các thư mục và các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm đặc biệt là trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ. Các file được khôi phục có thể là file văn bản, … nhanh chóng và hiệu quả nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa format. Ngay cả khi bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng những phần mềm xóa file tận gốc khác thì Recover My Files vẫn có thể khôi phục chúng.

Phần mềm cứu dữ liệu USB Recuva

Recuva là một trong những công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn khôi phục các file bị xóa do lỗi hoặc do virus một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm cứu dữ liệu USB Support UndeletePlus

Undelete Plus cũng có chức năng tự tìm kiếm và phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm, hơn nữa là tìm lại được những dữ liệu bị xóa bằng cách lệnh DOS ,bằng tổ hợp phím Shift+Delete của thiết bị nhớ di động USB, thẻ nhớ, … Phần mềm Undelete Plus sẽ quét và tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết kèm theo như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng… nếu như bạn chưa copy dữ liệu mới thêm vào.

Trên đây là những phần mềm khôi phục lại dữ liệu USB hiệu quả nhất. Mong rằng những thông tin của chúng tôi hữu ích đối với các bạn. Trường hợp bạn không rành về kĩ thuật thì cách tốt nhất và an toàn nhất là hãy đến trung tâm phục hồi dữ liệu để đảm bảo dữ liệu quan trọng của bạn có thể được cứu.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất dữ liệu điện thoại, usb, máy tính, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ TRUYỀN THÔNG VION

✪ Văn phòng: Tầng 5, số 56 Đường Trần Quang Diệu phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội .

📧 Email: viondata@gmail.com

☏ 0977 886 404 (Mr. Tiệp – Phòng Lab)

☏ 0907 338 669 (Phòng kinh doanh)

Website: viondata.com

Facebook: facebook.com/vion.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *